ปืนใหญ่ ใจป้ำทุ่มค่าจ้างวีคละเกือบ 14 ล้านบาท ล่อ "วลาโฮวิช"

วลาโฮวิช.jpg

 

"ปืนใหญ่" อาร์เซนอล ลงมติยอมจ่ายค่าเหนื่อยมากถึงสัปดาห์ละ 300,000 ปอนด์ เพื่อให้ ดูซาน วลาโฮวิช ศูนย์หน้าตัวยิง เนื้อหอมจากฟิออเรนติน่า เพื่อให้ง่ายต่อการตัดสินใจย้ายมาร่วมกับทีม ปีนใหญ่

 

ดาวรุ่งศูนย์หน้าในวัยเพียง 21 ปี ที่ทำประตูไปแล้ว 17  ประตูจากการเตะเพียง 21 นัด ในฤดูกาลนี้กับทีม ฟิออเรนติน่า ได้ตกเป็นข่าวใหญ่กับทีม อาร์เซน่อล ตลอดสัปดาห์ที่ผ่านมานี้ โดยสื่อบางเจ้าได้ยืนยันไปแล้วว่าทั้ง ปืนใหญ่ และ ม่วงมหากาฬ ได้ทำการตกลงค่าตัวของ ดาวรุ่งสัญชาติเซอร์เบีย กันได้แล้วที่ 58 ล้านปอนด์ หรือราว 2,650 ล้านบาท และได้ค่าเหนื่อยอีก 300,000 ปอนด์ เหลือเพียงการร่างสัญญาส่วนตัวเพื่อตกลงกันเท่านั้น

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

ล่าสุดมีก็รายงานออกมาว่า อาร์เซน่อล เดินหน้าเต็มที่เพื่อจะซื้อใจดาวรุ่ง ดูซาน วลาโฮวิช อย่างเต็มกำลังด้วยการเสนอค่าเหนื่อยสูงถึงสัปดาห์ละ 300,000 ปอนด์ หรือราว 14 ล้านบาท ให้ดาวรุ่งศูนย์หน้าฟิออเรนติน่าได้เก็บไปพิจารณา เพราะอาร์เซนอลต้องการเอาตัวเขามาเล่นแทนตำแหน่งของ ปิแอร์ เอเมอริค โอบาเมยอง ตัวปัญหาเจ้าอารมณ์ ซึ่งเกิดปัญหาขึ้นหลายครั้งในการเล่น ถ้าหากได้ค่าตัวที่ว่าจะทำให้ วลาโฮวิช เป็นนักเตะในทีมที่ได้ค่าตัวสูงเป็นลำดับที่ 2 ของปืนใหญ่รองจาก โอบาเมยอง ที่ได้รับค่าตัวสูงถึง 350,000 ปอนด์ หรือราว 16 ล้านบาท

 

หากทีม อาร์เซน่อล ได้ตัวดาวรุ่งสัญชาติเซอร์เบียอย่าง ดูซาน วลาโฮวิช มาครองนั้นจะได้เล่นตำแหน่งศูนย์หน้าแทน ปิแอร์ เอเมอริค หรือจะได้เล่นคู่กัน ซึ่งหากได้เล่นคู่กันจริงๆ ค่าเหนื่อยของทีม อาเซน่อล จะสูงขึ้นอีกมากเพราะ 2 คน รวมกันค่าเหนื่อยก็สูงถึง 650,000 ปอนด์ต่อสัปดาห์ หรือประมาน 29 ล้านบาท ทางด้านผู้จัดการทีมอย่าง มิเกล อาร์เตตา อามาเตรียอิน จะเก็บผู้เล่นทั้ง 2 คนไว้ไหมต้องลุ้นกันอีกที ซึ่งสัญญาของ ปิแอร์ เอเมอริค โอบาเมยอง เหลือเพียง 1 ปีกว่าเท่านั้น เขาจะต่อสัญญากับปืนใหญ่หรือไม่ แฟนบอลเดอะกันเนอร์จะพึงพอใจในฟอร์มการเล่นของ วลาโฮวิช เขาจะเล่นเข้าขากับทีมได้มากน้อยเพียงใดหากเข้ามาอยู่ในทัพปืนใหญ่ต้องรอติดตามมชมกันต่อไป

อ่านข่าวกีฬาเพิ่มเติม : เว็บข่าวกีฬา

ปิแอร์ เอเมอริค.jpg